บล็อก

ดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งาน

นโยบายความเป็นส่วนตัว GPSThai Driver App

 

บจก.ไทย พรอสเพอรัส ไอที  สร้างแอพ GPSThai Driver เป็นแอพฟรี บริการนี้จัดทำโดยไม่มีค่าใช้จ่ายและมีไว้สำหรับการใช้งานตามที่เป็นอยู่ มีไว้สำหรับใช้กับเซิร์ฟเวอร์ GPSThai Dispatcher Server เท่านั้น หน้านี้ใช้เพื่อแจ้งให้ผู้เยี่ยมชมทราบเกี่ยวกับนโยบายของเราเกี่ยวกับการรวบรวม การใช้ และการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล หากใครตัดสินใจใช้บริการของเรา

 

หากคุณเลือกใช้บริการของเรา แสดงว่าคุณตกลงที่จะรวบรวมและใช้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับนโยบายนี้ ข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมใช้เพื่อให้บริการและปรับปรุงบริการ เราจะไม่ใช้หรือแบ่งปันข้อมูลของคุณกับใคร ยกเว้นตามที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

 

ข้อกำหนดที่ใช้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้มีความหมายเช่นเดียวกับในข้อกำหนดและเงื่อนไขของเรา ซึ่งสามารถเข้าถึงได้ที่ GPSThai Driver App เว้นแต่จะกำหนดไว้เป็นอย่างอื่นในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

 

การรวบรวมและการใช้ข้อมูล

เพื่อประสบการณ์ที่ดีขึ้นในขณะที่ใช้บริการของเรา เราอาจขอให้คุณให้ข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้ ข้อมูลที่เราร้องขอจะถูกเก็บไว้โดยเราและใช้ตามที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

 

แอพใช้บริการของบุคคลที่สามซึ่งอาจรวบรวมข้อมูลที่ใช้ในการระบุตัวคุณ

 

[บริการ Google Play](https://www.google.com/policies/privacy/)

 

ความเป็นส่วนตัว

อ่านสถานะและตัวตนของโทรศัพท์

 

การอนุญาตนี้ใช้เพื่อกำหนดหมายเลข IMEI และ/หรือหมายเลขโทรศัพท์ของอุปกรณ์ เพื่อให้สามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ GPSThai Driver App ของคุณเมื่อลงทะเบียนแล้วโดยไม่ต้องกำหนดค่าใดๆ เพิ่มเติม

 

ตำแหน่งที่แม่นยำ (อิงตาม GPS และเครือข่าย)

 

การอนุญาตนี้ช่วยให้เราใช้ฮาร์ดแวร์ GPS และบริการระบุตำแหน่ง Wifi เพื่อพยายามติดตามอุปกรณ์ของคุณด้วยความแม่นยำสูงที่พันธมิตรของเราเรียกร้อง ไม่ว่าอุปกรณ์นั้นจะอยู่บนยอดเขาหรือภายในอาคาร

 

การรับรู้กิจกรรมทางกาย

 

การอนุญาตนี้ช่วยให้เราสามารถประหยัดพลังงานแบตเตอรี่ของอุปกรณ์โดยเปิดและปิดการใช้ GPS โดยขึ้นอยู่กับว่าอุปกรณ์กำลังเคลื่อนที่หรือไม่ หากอุปกรณ์อยู่กับที่ เราไม่จำเป็นต้องขอตำแหน่งเนื่องจากอุปกรณ์จะไม่เคลื่อนที่ตั้งแต่อัปเดตที่บันทึกไว้ครั้งล่าสุด

 

ตำแหน่งเบื้องหลัง

 

การอนุญาตนี้ช่วยให้สามารถติดตาม GPS เมื่อปิดแอปหรือไม่ได้ใช้งาน สิ่งนี้ทำให้สามารถใช้คุณสมบัติโทรศัพท์อื่น ๆ หรือล็อคโทรศัพท์ในขณะที่ยังให้ข้อมูลตำแหน่งที่ต่อเนื่องกับเซิร์ฟเวอร์ GPSThai Dispatcher เพื่อการติดตามที่เชื่อถือได้ หากต้องการให้สิทธิ์แอปนี้กับ Android เวอร์ชันที่ใหม่กว่า คุณต้องเลือกตัวเลือก "อนุญาตตลอดเวลา" ในการตั้งค่า

 

แก้ไขหรือลบเนื้อหาในการ์ด SD ของคุณ

 

การอนุญาตนี้ใช้เพื่อบันทึกบันทึกข้อผิดพลาดไปยังการ์ด SD หากจำเป็น หากคุณใช้แอปตามปกติ แอปจะบันทึกข้อผิดพลาดและข้อขัดข้องเพื่อให้เราสามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างรวดเร็ว สิทธิ์ในการลบถูกใช้เพื่อให้สามารถจัดระเบียบบันทึกได้และจะไม่เปลืองพื้นที่จัดเก็บบนอุปกรณ์ของคุณโดยไม่จำเป็น

 

อ่านเนื้อหาในการ์ด SD ของคุณ

 

การอนุญาตนี้ใช้เพื่ออ่านไฟล์บันทึกจากการ์ด SD เพื่อให้แอปสามารถส่งอีเมลถึงพวกเขาอย่างรวดเร็วเพื่อสนับสนุนเมื่อเราตรวจสอบปัญหา คุณลักษณะนี้จะใช้ได้เฉพาะเมื่อคุณกำลังตรวจสอบปัญหาที่เปิดอยู่พร้อมคำแนะนำจากฝ่ายสนับสนุนของ GpsGate

 

การเข้าถึงอุปกรณ์

การเข้าถึงเครือข่ายเต็มรูปแบบ

 

การอนุญาตนี้ใช้เพื่อเปิดการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ GPSThai Dispatcher  ของคุณและสื่อสารข้อมูลการติดตามและสัญญาณเช่นเดียวกับอุปกรณ์ติดตามอื่น ๆ

 

ดูการเชื่อมต่อเครือข่าย

 

การอนุญาตนี้ใช้เพื่อกำหนดว่าคุณมีการเชื่อมต่อ wifi หรือข้อมูลมือถือเปิดจากอุปกรณ์ของคุณหรือไม่ เราใช้ความรู้นี้เพื่อประหยัดแบตเตอรี่โดยไม่พยายามเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ GPSThai Dispatcher ของคุณอีกครั้งในขณะที่อุปกรณ์ไม่มีการเข้าถึงข้อมูล Wifi/มือถือ หรืออยู่ในโหมดเครื่องบิน

 

เรียกใช้เมื่อเริ่มต้น

 

การอนุญาตนี้ใช้ครั้งเดียวหลังจากที่อุปกรณ์ถูกบูทหรือรีสตาร์ท หากอุปกรณ์ของคุณเคยเรียกใช้แอป GPSThai Driver มาก่อน ระบบจะตรวจสอบเพื่อดูว่าคุณออกจากการติดตามอุปกรณ์หรืออัปโหลดเมื่อปิดเครื่องและกู้คืนแอปตามนั้นหรือไม่

 

บันทึกข้อมูล

เราต้องการแจ้งให้คุณทราบว่าเมื่อใดก็ตามที่คุณใช้บริการของเรา ในกรณีที่มีข้อผิดพลาดในแอป เราจะรวบรวมข้อมูลและข้อมูล (ผ่านผลิตภัณฑ์ของบุคคลที่สาม) ในโทรศัพท์ของคุณที่เรียกว่า Log Data ข้อมูลบันทึกนี้อาจรวมถึงข้อมูลต่างๆ เช่น ที่อยู่ Internet Protocol (“IP”) ของอุปกรณ์ ชื่ออุปกรณ์ เวอร์ชันของระบบปฏิบัติการ การกำหนดค่าของแอปเมื่อใช้บริการของเรา เวลาและวันที่ที่คุณใช้บริการ และสถิติอื่นๆ .

 

คุ้กกี้

คุกกี้คือไฟล์ที่มีข้อมูลจำนวนเล็กน้อยซึ่งโดยทั่วไปจะใช้เป็นตัวระบุที่ไม่ระบุตัวตน สิ่งเหล่านี้จะถูกส่งไปยังเบราว์เซอร์ของคุณจากเว็บไซต์ที่คุณเยี่ยมชมและจัดเก็บไว้ในหน่วยความจำภายในของอุปกรณ์

 

บริการนี้ไม่ได้ใช้ “คุกกี้” เหล่านี้อย่างชัดเจน อย่างไรก็ตาม แอพอาจใช้รหัสและไลบรารีของบุคคลที่สามที่ใช้ “คุกกี้” เพื่อรวบรวมข้อมูลและปรับปรุงบริการของพวกเขา คุณมีตัวเลือกที่จะยอมรับหรือปฏิเสธคุกกี้เหล่านี้ และรู้ว่าเมื่อใดที่คุกกี้จะถูกส่งไปยังอุปกรณ์ของคุณ หากคุณเลือกที่จะปฏิเสธคุกกี้ของเรา คุณอาจไม่สามารถใช้บริการบางส่วนได้

ดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งาน

นโยบายความเป็นส่วนตัว
วันที่มีผล: 7 มิถุนายน 2021
 

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้สรุปประเภทของข้อมูลที่ GPSThai อาจรวบรวมจากเจ้าของข้อมูลที่ใช้เว็บไซต์และแอปพลิเคชันมือถือนี้ วิธีการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล สิทธิ์ของเจ้าของข้อมูล และข้อมูลอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

การยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้แสดงว่าคุณตกลงว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะถูกรวบรวมและประมวลผลเพื่อให้บริการและปรับปรุงบริการบนเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันมือถือของเรา การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นไปตามระเบียบ (EU) 2016/679 (ต่อไปนี้ - ระเบียบว่าด้วยการคุ้มครองข้อมูลทั่วไป) และบทบัญญัติของกฎหมายที่เกี่ยวข้อง

ข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อมูลใด ๆ ที่โดยตรง ทางอ้อม หรือเกี่ยวข้องกับข้อมูลอื่น ๆ - เกี่ยวข้องกับบุคคลที่อาศัยอยู่ที่ระบุหรือระบุตัวได้

เจ้าของข้อมูล

บุคคลใดก็ตามที่มีการรวบรวม จัดเก็บ หรือประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล

ผู้ควบคุมข้อมูล

บริษัทที่กำหนดวัตถุประสงค์และวิธีการในการรวบรวมและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของเจ้าของข้อมูล - GPSThai ที่อยู่: 119/908 หมู่ที่ 1 เพอร์เฟคเพลส รัตนาธิเบศร์ ถนนรัตนาธิเบศร์ ตำบลไทรม้า อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี (ต่อไปนี้ - GPSThai) บริษัทที่จัดตั้งขึ้นและอยู่ภายใต้กฎหมายของประเทศไทย


ที่ซึ่งข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ได้รับการดูแล จัดการ สำรองข้อมูลจากระยะไกล และให้บริการแก่ผู้ใช้ผ่านเครือข่าย

วัตถุประสงค์ในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

GPSThai อาจรวบรวม บันทึก และวิเคราะห์ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อ:

ดำเนินการ ตรวจสอบ วิเคราะห์ และปรับปรุงบริการบนเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันมือถือ
ให้การรักษาความปลอดภัยและความเสถียรของบริการบนเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันมือถือ
แจ้งให้คุณทราบเพื่อแสดงโฆษณาและปรับแต่งเนื้อหาอื่นๆ สำหรับคุณ
เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับบุคคลที่สามเท่านั้น หากจำเป็นเพื่อวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้:

เมื่อเราใช้ผู้ให้บริการของเรา
เนื่องจากได้รับการร้องขอจากการบังคับใช้กฎหมายหรือหน่วยงานของรัฐ
เราอาจใช้บริการของบุคคลภายนอกเพื่ออำนวยความสะดวกในการชำระเงินและดำเนินการซื้อของคุณให้เสร็จสิ้น

ข้อมูลส่วนบุคคล

เรารวบรวมและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้ไว้กับเราเมื่อลงทะเบียนเกี่ยวกับการใช้บริการบนเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันมือถือเท่านั้น

หากคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่นมือถือของเรา เราจะรวบรวมข้อมูลต่อไปนี้ ซึ่งจำเป็นในการแสดงเว็บไซต์อย่างถูกต้องและรับประกันความเสถียรและความปลอดภัยที่จำเป็น:

ที่อยู่ IP;
สถิติผู้ใช้ - การประทับวันที่และเวลา, ความแตกต่างของเวลากับ GMT, ตำแหน่งทั่วไป
นอกจากนี้ GPSThai อาจรวบรวมและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่คุณสมัครใจส่งในเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันมือถือเช่น:

ชื่อนามสกุล ที่อยู่ รหัสไปรษณีย์ เมือง ภูมิภาค ประเทศ หมายเลขโทรศัพท์
ที่อยู่อีเมลของคุณ เพื่อรับข้อมูล อัปเดต และจดหมายข่าว
ข้อมูลการชำระเงินของคุณ - ประเภทบัตรเครดิต สี่หลักสุดท้าย วันหมดอายุ PayPal หรือข้อมูลบัญชีอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง วันที่ชำระเงิน สกุลเงิน จำนวนเงิน
ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะได้รับการประมวลผลเพื่อวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้ข้างต้นเท่านั้น GPSThai จะดำเนินการเฉพาะกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่จำเป็นเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ดังกล่าว การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะขึ้นอยู่กับความจำเป็นสำหรับการปฏิบัติตามสัญญาของระเบียบว่าด้วยการคุ้มครองข้อมูลทั่วไป การดำเนินการอื่นใดในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะขึ้นอยู่กับความยินยอมของกฎระเบียบให้ความคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของผู้บริโภค หรือพื้นฐานทางกฎหมายอื่น ๆ ที่กำหนดไว้ในระเบียบว่าด้วยการคุ้มครองข้อมูลทั่วไป

ข้อมูลส่วนบุคคลและ Cloud

หากคุณจัดเก็บหรือประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ในคลาวด์โดยใช้บริการ GPSThai คุณจะถูกพิจารณาว่าเป็นผู้ควบคุมข้อมูลและตกลงที่จะรับผิดชอบอย่างเต็มที่ในการปฏิบัติตามระเบียบว่าด้วยการคุ้มครองข้อมูลทั่วไปและวิธีการจัดการ ประมวลผล และจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลใน คลาวด์และในกรณีดังกล่าว GPSThai ไม่ถือเป็นผู้ควบคุมข้อมูลหรือผู้รวบรวม/ผู้ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและข้อมูลที่เปิดเผยในที่นี้

ความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

ในการรักษาความปลอดภัยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เราใช้มาตรการความปลอดภัยดังต่อไปนี้: ใช้งานซอฟต์แวร์ไฟร์วอลล์ ปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ของเราให้ทันสมัยด้วยแพตช์ความปลอดภัย ป้องกันการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลจากภายนอก และใช้มาตรการที่จำเป็นอื่น ๆ เพื่อรักษาความปลอดภัยให้กับข้อมูลส่วนบุคคล อย่างไรก็ตาม เราไม่สามารถรับประกันได้ว่าจะไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล เนื่องจากปัจจัยที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของเรา ดังนั้นหากข้อมูลส่วนบุคคลอยู่ในคลาวด์ เราไม่สามารถรับผิดชอบต่อบุคคลที่สามในฐานะผู้ให้บริการได้ หากคุณเชื่อว่าบัญชีของคุณถูกแฮ็กและมีการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ของคุณ โปรดติดต่อเราโดยเร็วที่สุด

การรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

เราจะไม่เก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไว้นานเกินความจำเป็นเพื่อให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ของการรวบรวมหรือตามที่กฎหมาย ระเบียบข้อบังคับ หรือการให้บริการกำหนด ในตอนท้าย

gpsติดตามรถ-โคราช

ดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งาน

gpsติดตามรถ โคราช สบายใจกว่า ผ่านการรับรองจากกรมการขนส่งทางบกแน่นอน มั่นใจได้ว่ารถยนต์ที่ผ่านการติดตั้งอุปกรณ์จีพีเอสติดตามรถ โคราช สามารถติดตามได้จริง ดูเรียลไทม์ได้จริง ผ่านการรับรองจากกรมการขนส่งทางบกจริง ต่อทะเบียนได้จริง เลือกมาตรฐาน เลือกความเป็นมืออาชีพ เลือกบริการหลังการขาย ต้อง gpsติดตามรถ โคราช เท่านั้น

ดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งาน

GPSTHAI

ติดต่อ บจก.ไทย พรอสเพอรัส ไอที สาขานครราชสีมา

 

 

บจก.ไทย พรอสเพอรัส ไอที สาขานครราชสีมา(โคราช)

31 หมู่ 17 ถนนโคกสูง-ขามทะเลสอ ตำบลพุดซา อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา 30000

 

มือถือ 086-804-5952

อีเมลล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

ไลน์ไอดี @gpsthai

 

ให้เรตสมาชิก: 5 / 5

ดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งาน

จีพีเอสไทย GPS นครราชสีมา มีเซิร์ฟเวอร์และซอฟต์แวร์บริการของทางบริษัทฯเอง ไม่ได้ใช้เซิร์ฟเวอร์ต่างประเทศ GPS TRACKING ตั้งอยู่ที่กสท.บางรัก และ กทส.นนทบุรี ต้องการประสิทธิภาพ ลดต้นทุนการขนส่ง เพิ่มกำไร ตำรวจไม่จับ ต้องใช้บริการที่จีพีเอสไทยเท่านั้น ภาคอีสาน ผ่านการรับรองกรมการขนส่งทางบก  ร้านขาย GPS ติดตามรถ โคราช นครราชสีมา อีสาน

About Us

บจก.ไทย พรอสเพอรัส ไอที จดทะเบียนจัดตั้งบริษัทฯตั้งแต่ปีพ.ศ.2549 สั่งสมประสพการณ์ด้านงานบริการ มายาวนานกว่า 11 ปีด้วยความมุ่งมั่นที่จะก้าวเป็นผู้นำด้านการให้บริการระบบจีพีเอสติดตามรถยนต์ที่สมบูรณ์แบบที่สุด ทันสมัยที่สุด ปัจจุบันมีลูกค้าใช้บริการมากกว่า 1000 คันในระบบมั่นใจได้ว่าระบบจะยังคงอยู่และพัฒนาเพิ่มมากขึ้นในอนาคต  สนใจติดตั้งต้องเลือกบริการที่ จีพีเอสไทย เท่านั้น

 

ที่ตั้ง บจก.ไทย พรอสเพอรัส ไอที สาขานครราชสีมา เลขที่ 31 หมู่ที่ 17 ถนนโคกสูง-ขามทะเลสอ(2198) ตำบลพุดซา อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา(โคราช) 30000 โทรศัพท์ 086-804-5952 พิกัด 15.051612, 102.068003

GPSTHAI LINEID
gps ติดตามรถ โคราช GPS TRACKING นครราชสีมา จีพีเอสไทยเท่านั้น

Latest News

11 มิถุนายน 2564
07 มิถุนายน 2564
22 พฤษภาคม 2561

พันธมิตรของเรา

แผนที่กูเกิล

©2021 Thai Prosperous IT Co.Ltd. All Rights Reserved. Designed By gpsthai.com

Search