รับประกันตลอดอายุสัญญา

สินค้าเราดีจริงจึงกล้ารับประกันความเสียหาย การรับประกันตลอดอายุสัญญา
เป็นธรรมสำหรับลูกค้า เลือกมาตรฐาน งานคุณภาพ gps ติดตามรถ โคราช

บริการด้วยหัวใจ ซื่อสัตย์ จริงใจ

สินค้าที่สั่งซื้อจากเรา หากยกเลิกการใช้งาน สามารถนำอุปกรณ์ไปใช้งานที่อื่น หรือเชื่อมต่อกับ
ผู้ให้บริการรายอื่น ๆได้ในอนาคต ไม่มีการล็อก พร้อมทั้งคู่มือเอกสาร เครื่องมือสำหรับการใช้งาน
อย่างพร้อมเพรียง อัพเดทเฟิร์มแวร์ได้ตลอดเวลา GPS TRACKER นครราชสีมา

ได้รับอนุญาตจากกรมการขนส่งทางบก

GPS ติดตามรถ ดูผ่านเดสก์ท็อป มือถือ แท็ปเลต ได้โดยไม่มีข้อจำกัด มือถือมีแอปสำหรับล็อกอิน เซิร์ฟเวอร์ตั้งอยู่ในประเทศไทย สะดวกรวดเร็ว ผ่านการรับรองจากกรมการขนส่งทางบกเรียบร้อย GPS ติดรถบรรทุก ต้องเลือก จีพีเอสไทย เท่านั้น
 

จีพีเอสไทย ผู้นำด้านการให้บริการกล้องวงจรปิดเคลื่อนที่ MOBILE DVR 4G ของแท้

GPSThai Driver App แอปส่งของ สำหรับบริหารจัดการระบบขนส่ง

จีพีเอสไทย ทราบดีว่าปัญหาของการขนส่งสินค้าคืออะไร ทำยังไงจะสื่อสารระหว่างพนักงานส่งของและแอดมินของบริษัทได้อย่างถูกต้องและแม่นยำ สินค้าบางอย่างมีมูลค่าสูง ไม่ต้องการความผิดพลาด
ติดตั้งง่ายบนมือถือแอนดรอยของพนักงานส่งของ
หลังจากติดตั้งแอปส่งของ พนักงานส่งของจะทำหน้าที่สแตนบายเพื่อรับทราบคำสั่งในการปฏิบัติงานในแต่ละวัน มีการสั่งงานล่วงหน้าได้ พนักงานส่งของเพียงแค่ตอบรับ ศึกษาเส้นทาง รายงานผลการปฏิบัติงานแบบเวลาจริง ไม่พลาด
แอดมินหรือเจ้าของร้าน เพียงแค่เปิดเวบไซต์ ระบุพิกัด และคำอธิบายในการปฏิบัติงาน
ติดตามตลอดเส้นทางการจัดส่งสินค้า ออนไลน์ตลอดเวลา
0
+
ปีแห่งประสบการณ์
0
+
ยานพาหนะที่ติดตั้ง
0
+
ครอบคลุมพื้นที่จังหวัด
0
+
มั่นใจในคุณภาพการบริการ%

จีพีเอสไทย ฉับไว ในบริการ

จีพีเอสไทย ฉับไว ในบริการ มีความภาคภูมิใจในเสียงตอบรับเป็นอย่างดี ระบบ GPS ติดตามรถ จากกลุ่มลูกค้าชั้นนำของจังหวัดนครราชสีมา เพื่อก้าวต่อไป อย่างมั่นคง จีพีไทย พร้อมให้ส่วนลด 20% ทันทีสำหรับ ลูกค้าที่เปลี่ยนเครื่องใหม่ หรือย้ายค่ายมาใช้บริการ GPS TRACKER กับเรา ภายในสิ้นปีนี้ 2564 เท่านั้น เครื่องเก่าเทิร์นเครื่องใหม่ได้ทันที ฟรีบริการติดตั้ง อย่าช้า โปรดรีบตัดสินใจ เลือกจีพีเอสไทย มั่นใจ ฉับไว ในบริการ 
 
GPS ติดตามรถ
gps tracker
mobile dvr
gps tracking
GPSThai Driver App

แอปพลิเคชั่นของเครื่อง GPS TRACKER อุปกรณ์ Tracker มีการนำไปประยุกต์ใช้อย่างไรบ้างในชีวิตประจำวัน


 • GPS TRACKER แบบติดตามตัว Personal Tracker แบบนี้มีการใช้ในการแข่งขันกีฬาบางประเภท เช่น
  • เครื่องร่อน เพื่อจะช่วยให้คณะกรรมการตัดสินใช้เป็นเครื่องมือในการตรวจสอบว่านักกีฬาทำตามกติกาหรือไม่ เพราะนักกีฬาอยู่ห่างไกลเกินกว่าจะมองด้วยตาเปล่าเห็น
  • อีกตัวหนึ่งที่พบมากในประเทศไทยก็คือกำไลอีเอ็ม หรือที่ใช้กับผู้ต้องหา เพื่อพักโทษชั่วคราว ทางเรือนจำจะได้ติดตั้งกำไลอีเอ็มให้กับนักโทษ เพื่อให้ออกไปใช้ชีวิตประจำวันตามปกติ หรือการป้องกันการติดตามความเคลื่อนไหวเพื่อประโยชน์ในการเฝ้าระวัง
 • GPS TRACKER แบบการติดตามยานพาหนะ การใช้งานติดตามยานพาหนะนับเป็นความสำเร็จขั้นสูงสุดที่ลงทุนต่ำที่สุดในปัจจุบัน
  • การนำอุปกรณ์ไปติดตามกิจกรรมของยานพาหนะของตนเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีที่เพื่อนหรือสมาชิกในครอบครัวใช้ยานพาหนะ
  • อุปกรณ์ติดตามส่วนบุคคลใช้ในการดูแลผู้สูงอายุและผู้อ่อนแอ และสามารถใช้เพื่อติดตามเด็กเล็กที่อาจตกอยู่ในอันตราย
  • อุปกรณ์บางอย่างสามารถส่งข้อความแจ้งเตือนไปยังผู้ดูแลได้หากผู้สวมใส่ย้ายไปยังที่ที่ไม่คาดคิด อุปกรณ์บางอย่างอนุญาตให้ผู้ใช้โทรขอความช่วยเหลือ และอนุญาตให้ผู้ดูแลที่กำหนดระบุตำแหน่งของผู้ใช้ได้ ซึ่งโดยทั่วไปจะอยู่ภายในห้าถึงสิบเมตร
  • การใช้งานช่วยส่งเสริมการใช้ชีวิตอย่างอิสระและการรวมตัวทางสังคมสำหรับผู้สูงอายุ อุปกรณ์มักจะรวมการสื่อสารด้วยเสียงทางเดียวหรือสองทาง
  • อุปกรณ์บางอย่างยังอนุญาตให้ผู้ใช้โทรไปยังหมายเลขโทรศัพท์หลายหมายเลขโดยใช้ปุ่มโทรด่วนที่ตั้งโปรแกรมไว้ล่วงหน้า
  • การทดลองใช้อุปกรณ์ติดตามส่วนบุคคลด้วยจีพีเอสสำหรับผู้ประสบภัยจากภาวะสมองเสื่อมในระยะเริ่มแรกกำลังอยู่ในระหว่างดำเนินการในหลายประเทศ
  • การสื่อสารด้วยข้อความและเสียงมักมาจากการเชื่อมต่อกับโทรศัพท์เคลื่อนที่ แต่มีอุปกรณ์จีพีเอสที่ใช้การสื่อสารผ่านดาวเทียม ใช้งานได้เสมอแม้ว่าจะอยู่นอกช่วงโทรศัพท์มือถือ นักพัฒนาซอฟต์แวร์บางรายได้สร้างหน้าเว็บส่วนตัวซึ่งแสดงตำแหน่งของตนอย่างต่อเนื่องและแบบเรียลไทม์บนแผนที่ภายในเว็บไซต์ของตน สิ่งเหล่านี้มักใช้การพุชข้อมูลจากโทรศัพท์มือถือที่เปิดใช้งานจีพีเอสหรือจีพีเอสติดตามส่วนบุคคล
  • กีฬาก็เป็นอีกหัวข้อหนึ่งที่ GPS TRACKER เข้าไปมีบทบาท โดยเฉพาะการแข่งขันรถยนต์ในสนามแข่ง ข้อมูลตำแหน่งและข้อมูลสำคัญอื่นๆ ของเครื่องยนต์สามารถนำมาปรับแต่งให้กับเครื่องยนต์และแนะนำนักแข่งให้สามารถทำความเร็วต่อรอบได้ดีขึ้นเป็นลำดับ
  • สามารถติดตามการเคลื่อนไหวของคนเดินเตร่ นักปั่นจักรยาน ฯลฯ สถิติต่างๆ เช่น ความเร็วทันทีและเฉลี่ย และระยะทางที่เดินทาง จะถูกบันทึกไว้
  • กีฬาผจญภัย อุปกรณ์มีให้เพื่อให้ สามารถติดตามตำแหน่งของบุคคลได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สิ่งนี้ช่วยให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยสามารถค้นหาผู้ให้บริการได้
  • อุปกรณ์เหล่านี้ยังช่วยให้ผู้ให้บริการสามารถส่งข้อความและการแจ้งเตือนฉุกเฉินได้ แม้จะอยู่นอกช่วงโทรศัพท์มือถือ ตรวจสอบพนักงานที่มีโทรศัพท์มือถือในตัว ถูกใช้เพื่อตรวจสอบพนักงานโดยบริษัทต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ทำงานภาคสนาม คนทำงานคนเดียว เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการปรับปรุงความปลอดภัยให้กับพนักงานของคุณที่ทำงานในสถานที่ทำงานที่ห่างไกลและห่างไกล เจ้าหน้าที่ซ่อมบำรุง ป่าไม้ เหมืองแร่
  • และพนักงานในสาขาที่คล้ายคลึงกัน อาจต้องทำงานในพื้นที่ห่างไกลโดยไม่ต้องติดต่อบริเวณใกล้เคียง ในสถานการณ์ดังกล่าว ความเสี่ยงของความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น
 • GPS TRACKER สำหรับการติดตามทรัพย์สิน  มีการนำอุปกรณ์ไปประยุกต์ใช้งานทางด้านIoT มากมาย
  • ยกตัวอย่างเครื่องวัดระดับน้ำมันเชื้อเพลิงในถังใหญ่ของโรงงาน อุปกรณ์ GPS TRACKER จะมีหน่วยอินพุตสำหรับต่อเข้ากับเครื่องวัดระดับเชื้อเพลิง เพื่อทำการแจ้งเตือนให้รถบรรทุกน้ำมันนำมาเติมในกรณีใช้จนเกือบหมด ประหยัดเวลา ทันสมัยทันท่วงที
  • หรือนำไปประยุกต์ใช้กับระบบพลังงานแสงอาทิตย์ ข้อดีของหน่วยพลังงานแสงอาทิตย์บางหน่วยคือมีพลังงานตลอดอายุการใช้งานมากกว่าหน่วยที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ สิ่งนี้ทำให้พวกเขาได้เปรียบในการรายงานตำแหน่งและสถานะบ่อยกว่าแบตเตอรี่ ที่ต้องประหยัดพลังงานเพื่อยืดอายุการใช้งาน
  • หน่วยพลังงานแสงอาทิตย์แบบไร้สายบางเครื่อง เช่น RailRider สามารถรายงานได้มากกว่า 20,000 ครั้งต่อปี และทำงานอย่างไม่มีกำหนดเกี่ยวกับพลังงานแสงอาทิตย์ ทำให้ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่
GPS TRACKER benefit

บริการหลักของเรา

ให้บริการระบบจีพีเอสติดตามรถยนต์

จีพีเอสไทย ผ่านการรับรองจากกรมการขนส่งทางบก ระบบ GPS ติดตามรถของเราเชื่อมั่นได้ในคุณภาพและประสิทธิภาพ ผ่านประสบการณ์การติดตั้งให้ให้บริการมายาวนานกว่า 10 ปีในระบบจีพีเอสติดตามรถยนต์

จีพีเอสติดตามรถ รองรับซิมการ์ด 3G สะดวกรวดเร็ว อายุการใช้งานยาวนานกว่า มีแอปสำหรับติดตามทันสมัย ใช้งานง่าย ไม่ต้องศึกษาอะไรมากเพิ่มเติม อุปกรณ์ผ่านมาตรฐาน กสทช.และกรมการขนส่งทางบก

จีพีเอสไทย บริการด้วยทีมงานวิศวกรมืออาชีพ รู้ลึกรู้จริงเรื่องการติดตั้งและมาตรฐานของอุปกรณ์ เลือกคุณภาพ เลือกบริการหลังการขาย ต้องเลือกใช้งานกับจีพีเอสไทย

Mobile DVR กล้องวงจรปิดเคลื่อนที่

กล้องวงจรปิดเคลื่อนที่ เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ทางทีมงานจีพีเอสไทย เริ่มต้นมานานกว่า 5 ปี นำระบบ 4G มาตอบสนองความต้องการรับชมภาพในระยะไกล รองรับมาตรฐาน LTE-FDD แบนด์ 1, 3, 5 และ 8 ครอบคลุมทุกย่านความถี่

อีกก้าวหนึ่งของการใช้งานกล้องวงจรปิดเคลื่อนที่ Mobile DVR นับเป็นการก้าวข้ามความสำเร็จอีกขั้นหนึ่งของทางบริษัทฯ ปัจจุบันเทคโนโลยีการบีบอัดสัญญาณวิดีโอก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็ว H264 และ H265 กล้องวงจรปิดเป็นแบบดิจิตอล AHD รองรับความละเอียดได้ถึง 1024P ชัดใสจนไม่อยากกระพริบตา ต้องติดกล้อง Mobile DVR กับจีพีเอสไทย

GPSThai Driver App

เป็นอีกหนึ่งความพยายามในการสร้างความสำเร็จให้กับลูกค้า สามารถควบคุม บริหารจัดการระบบลอจิสติกได้เต็มประสิทธิภาพ ดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ ไม่เริ่มต้นวันนี้ย่อมจะไม่มีก้าวต่อไป แอปส่งของ เราตั้งใจทำ

 

แอปส่งของ พัฒนามาจากประสบการณ์ที่ศึกษามายาวนานพบว่า ผู้ประกอบการ หรือร้านค้า เล็ก ๆ ไม่สามารถ ลงทุนจ้างบุคลากรเข้ามาควบคุมการทำงานของพนักงานส่งของได้อย่างเต็มที่

การพัฒนาแอปสำหรับมือถือจะช่วยในเรื่องนี้อย่างมีประสิทธิภาร แอปส่งของนี้ยังมีความสามารถในการนำทาง ตลอดจนมีการรองรับลายเซ็นต์รับของ ถ่ายรูปส่งของ ก้าวหน้า สะดวก ประหยัดเวลา

Latest Blog

บจก. ไทย พรอสเพอรัส ไอที สาขานครราชสีมา 31 ม.17 ถ.โคกสูง-ขามทะเลสอ ต.พุดซา อ.เมือง จ.นครราชสีมา 30000

 • โทรศัพท์ 086-804-5952
 • พิกัด 15.051612, 102.068003
 • ไลน์ไอดี @gpsthai
 • อีเมล์ sale@gps-vehicle.com

gpsthai line id