จีพีเอสติดตามรถยนต์ บล็อกเกอร์ กิจกรรม บริการ หน้างาน

Previous Next

ทำไมต้องเลือกจีพีเอสไทย

Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive
 

จีพีเอสไทย GPS นครราชสีมา มีเซิร์ฟเวอร์และซอฟต์แวร์บริการของทางบริษัทฯเอง ไม่ได้ใช้เซิร์ฟเวอร์ต่างประเทศ GPS TRACKING ตั้งอยู่ที่กสท.บางรัก และ กทส.นนทบุรี ต้องการประสิทธิภาพ ลดต้นทุนการขนส่ง เพิ่มกำไร ตำรวจไม่จับ ต้องใช้บริการที่จีพีเอสไทยเท่านั้น ภาคอีสาน ผ่านการรับรองกรมการขนส่งทางบก  ร้านขาย GPS ติดตามรถ โคราช นครราชสีมา อีสาน

หัวข้อ GPSTHAI เจ้าอื่น ๆ
การรับประกัน  รับประกันตลอดอายุสัญญา รับประกัน 1-2 ปี
เอกสารคู่มือสำหรับอุปกรณ์   มีเอกสารคู่มือ มีแหล่งผลิตชัดเจน มีเครื่องมือสำหรับกำหนดค่าให้กับอุปกรณ์จากโรงงานผู้ผลิต ไม่มีคู่มือ ไม่มีแหล่งผลิต ปกปิดซอฟต์แวร์หรือเครื่องมือสำหรับกำหนดค่าให้กับอุปกรณ์ หาแหล่งผลิตที่แน่นอนไม่ได้
บริการด้วยความจริงใจ  สินค้าหากเลิกใช้งานกับจีพีเอสไทย ย้ายค่ายสามารถนำไปใช้ต่อกับบริษัทฯผู้ให้บริการจีพีเอสรายอื่น ๆ ได้ทั่วไป ไม่มีปิดกั้นความรู้และเทคโนโลยี ปกปิดความรู้และเทคโนโลยี ย้ายค่ายต้องทิ้งเครื่องอย่างเดียว ไม่สามารถนำไปใช้งานใหม่กับบริษัทฯผู้ให้บริการรายอื่น ๆ ได้
ราคา  ราคาประหยัดกว่าที่อื่น ๆ 30-50%  ราคาแพงเกินจริง
การบริการหลังการขาย   เครื่องเสียเปลี่ยนให้ใหม่ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย  มีค่าบริการตามระยะทาง เครื่องเสียต้องซื้อใหม่ มีค่าช่าง ค่าเดินทางและต้องคอยเครื่องซ่อม
คลื่นความถี่    รองรับระบบคลื่นความถี่ 3G และ 4G  ใช้คลื่นความถี่ 2G
แบตเตอรี่สำรอง   มีแบตเตอรี่สำรองในตัว เก็บข้อมูลพิกัดได้ต่อเนื่องแม้ถอดแบตเตอรี่หลักในรถยนต์ออก ไม่มีแบตเตอรี่สำรอง ไม่สามารถเก็บข้อมูลวิเคราะห์ความผิดพลาดในการทำงานของอุปกรณ์ได้
ดูผ่านมือถือ แท็ปเลต ดูผ่านมือถือ แท็ปเล็ต ได้ทุกชนิด แอนดรอย หรือ ไอโอเอส ซอฟต์แวร์ออกแบบสำหรับดูบนมือถือโดยเฉพาะ ไม่มีโปรแกรมที่ออกแบบสำหรับการดูผ่านมือถือ ปุ่มกดไม่สัมพันธ์กับขนาด
เซิร์ฟเวอร์ในประเทศไทย  ตั้งอยู่ที่ กสท.บางรัก และ นนทบุรี   ไม่มีเซิร์ฟเวอร์ในประเทศไทย สัญญาณหน่วง ล่าช้า
 ซอฟต์แวร์  มีทีมวิศวกรของทางบริษัทฯเองพัฒนาโปรโตคอลสากลเพื่อเชื่อมต่อกับอุปกรณ์มากกว่า 300 ชนิดในท้องตลาด  พัฒนาโปรโตคอลเฉพาะตัวเอง(jargon)เพื่อติดต่อกับอุปกรณ์ของตนเองเท่านั้น ไม่สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่น ๆได้ ทำการตลาดแบบผูกขาด 
 อุปกรณ์  นำเข้าจากยุโรป ไต้หวัน จีน ทุกประเทศที่จำหน่ายอุปกรณ์มาตรฐานเปิดเผยคู่มือและเครื่องมือ  ติดยี่ห้อ โลโก้ ตีตราเอง พัฒนาเฉพาะตัว ปกปิดคู่มือและเครื่องมือ เชื่อมต่อกับซอฟต์แวร์อื่น ๆไม่ได้
ไม่มีรายเดือน ขายให้เฉพาะเครื่องเปล่า คำพูดสวยหรูทำจริงไม่ได้เพราะอุปกรณ์ที่ทำงานแบบเรียลไทม์ ต้องออนไลน์ 24 ชั่วโมง และต้องมีค่าใช้จ่าย
ค่าบริการรายปี 1,500-2,000 บาทพร้อมประกันการซ่อมบำรุง ไม่แสดงที่หน้าเวบไซต์ ราคาสูงกว่า ไม่มีประกันการซ่อมบำรุง

 

บจก. ไทย พรอสเพอรัส ไอที สาขานครราชสีมา 31 ม.17 ถ.โคกสูง-ขามทะเลสอ ต.พุดซา อ.เมือง จ.นครราชสีมา 30000

  • โทรศัพท์ 086-804-5952
  • พิกัด 15.051612, 102.068003
  • ไลน์ไอดี @gpsthai
  • อีเมล์ sale@gps-vehicle.com

gpsthai line id

Search