ผลงานที่ผ่านมา

gps-ติดรถกระบะ

gps-ติดรถกระบะ

GPS TRACKING ติดรถกระบะ สำหรับตรวจสอบพฤติกรรมลูกน้อง ย่อมเป็นสิ่งที่เป็นประโยชน์สูงสุด สำหรับเจ้าของรถหรือผู้ประกอบการ ทางจีพีเอสไทยต้องขอขอบพระคุณ คุณประสานชัย ลิ้นแก้ว "ลูกค้ามีจุดประสงค์ติดเพื่อตามจับลูกน้องครับ เพราะไปรับของแล้วแอบขโมยของไปขายต่ออีกที" เป็นอีกหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามเรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ เมื่อเห็นโอกาสหรือช่องทางที่เปิดให้ลูกน้องก็ไม่พลาดที่จะฉวยโอกาสนั้นไว้ ติดจีพีเอสติดตามรถเสียตั้งแต่วันนี้ ผ่อนหนักเป็นเบา จับโกหกได้ครั้งหนึ่งก็คุ้มค่าเงินแล้ว สินค้าขายดีในวันนี้คือ CONCOX GT06E ดักฟังเสียง ติดตามแบบเรียลไทม์อัพเดทเร็วสุดถึง 10 วินาที 

Date

23 มกราคม 2558

Tags

GPSTHAI

About Us

บจก.ไทย พรอสเพอรัส ไอที จดทะเบียนจัดตั้งบริษัทฯตั้งแต่ปีพ.ศ.2549 สั่งสมประสพการณ์ด้านงานบริการ มายาวนานกว่า 11 ปีด้วยความมุ่งมั่นที่จะก้าวเป็นผู้นำด้านการให้บริการระบบจีพีเอสติดตามรถยนต์ที่สมบูรณ์แบบที่สุด ทันสมัยที่สุด ปัจจุบันมีลูกค้าใช้บริการมากกว่า 1000 คันในระบบมั่นใจได้ว่าระบบจะยังคงอยู่และพัฒนาเพิ่มมากขึ้นในอนาคต  สนใจติดตั้งต้องเลือกบริการที่ จีพีเอสไทย เท่านั้น

 

ที่ตั้ง บจก.ไทย พรอสเพอรัส ไอที สาขานครราชสีมา 399/12 หมู่ที่ 6 สราญสิริโคราช ตำบลหนองกระทุ่ม อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา(โคราช) 30000 โทรศัพท์ 044-300-733 แฟกซ์ 044-300-734

GPSTHAI LINEID
gps ติดตามรถ โคราช GPS TRACKING นครราชสีมา จีพีเอสไทยเท่านั้น

พันธมิตรของเรา

แผนที่กูเกิล

©2019 Thai Prosperous IT Co.Ltd. All Rights Reserved. Designed By gpsthai.com

Search