ผลงานที่ผ่านมา

GPS ติดตามรถบรรทุก

GPS ติดตามรถบรรทุก

GPSTHAI.com นำเสนออุปกรณ์ GPS ติดตามรถบรรทุก ใช้ซิม 3G รองรับคลื่นความถี่ได้ทุกค่ายมือถือในประเทศไทย สามารถออกใบอนุญาต ผ่านกรมการขนส่งทางบกได้ทันทีหลังการติดตั้ง

อุปกรณ์ที่จีพีเอสไทยเลือกใช้ ผ่านมาตรฐานจากองค์กรชั้นนำทั่วโลก ทำให้มั่นใจได้ว่า มีความทนทานตลอดอายุการใช้งานรถยนต์คันที่ถูกติดตั้งกันเลยทีเดียว นอกจากนี้อุปกรณ์มาตรฐานเหล่านี้ ยังมีคู่มือให้สามารถนำไปกำหนดหรือเปลี่ยนแปลงค่าคอนฟิกกูเรชั่น(configuration)ภายในตัวได้เองอีกด้วย

อุปกรณ์ที่สามารถทำการเปลี่ยนแปลงค่าคอนฟิกกูเรชั่นได้ทั้งทางใช้การส่งข้อความสั้น(SMS) หรือแม้แต่ใช้สายกำหนดค่าโปรแกรมได้เองนี้ เป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับลูกค้าที่ซื้อของ เพราะว่าหากลูกค้าไม่สามารถแก้ไขข้อมูลในกล่องจีพีเอสได้ก็หมดราคา ย้ายกล่องไปเชื่อมต่อกับเซิรืฟเวอร์อื่น ๆ ก็ไม่ได้

Date

23 มกราคม 2558

Tags

GPSTHAI

About Us

บจก.ไทย พรอสเพอรัส ไอที จดทะเบียนจัดตั้งบริษัทฯตั้งแต่ปีพ.ศ.2549 สั่งสมประสพการณ์ด้านงานบริการ มายาวนานกว่า 11 ปีด้วยความมุ่งมั่นที่จะก้าวเป็นผู้นำด้านการให้บริการระบบจีพีเอสติดตามรถยนต์ที่สมบูรณ์แบบที่สุด ทันสมัยที่สุด ปัจจุบันมีลูกค้าใช้บริการมากกว่า 1000 คันในระบบมั่นใจได้ว่าระบบจะยังคงอยู่และพัฒนาเพิ่มมากขึ้นในอนาคต  สนใจติดตั้งต้องเลือกบริการที่ จีพีเอสไทย เท่านั้น

 

ที่ตั้ง บจก.ไทย พรอสเพอรัส ไอที สาขานครราชสีมา 399/12 หมู่ที่ 6 สราญสิริโคราช ตำบลหนองกระทุ่ม อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา(โคราช) 30000 โทรศัพท์ 044-300-733 แฟกซ์ 044-300-734

GPSTHAI LINEID
gps ติดตามรถ โคราช GPS TRACKING นครราชสีมา จีพีเอสไทยเท่านั้น

พันธมิตรของเรา

แผนที่กูเกิล

©2019 Thai Prosperous IT Co.Ltd. All Rights Reserved. Designed By gpsthai.com

Search